CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY LẮP PHÚ MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY LẮP PHÚ MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY LẮP PHÚ MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY LẮP PHÚ MINH

.:: Giới thiệu ::.

 

:: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 
Tên Công ty
Tên Tiếng Anh
Tên viết tắt
CK
Trụ sở
Điện thoại
Fax
Email
Vốn điều lệ
Giám đốc
 
: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY LẮP PHÚ MINH
PHU MINH CONSULTANT AND CONSTRUCTION  INSTALLATION ., JSC
PMCCI
: Số 5 Nguyễn Quý Đức - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
: (84-4) 3554 5226
: (84-4) 3554 5226
xaylapphuminh@gmail.com
: 120 Tỷ đồng
: Ông Nguyễn Phú Vĩnh
 
:: WELCOME TO PHU MINH !    

 

 THƯ GIỚI THIỆU

 Công ty cổ phần tư vấn và xây lắp Phú Minh (Phu Minh) với phương châm Giá trị tạo dựng niềm tin” đã được thị trường chấp nhận như một thương hiệu trong kinh doanh.

 Phu Minh cung cấp các dich vụ tư vấn tổng hợp về quản lý dự án, quản lý xây dựng, bất động sản và kinh doanh như được mô tả dưới đây không ngoài mục đích là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng như mong muốn.

Phu Minh hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực công nghiệp xây dựng, thương mại, bất động sản.

Hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh của Phu Minh được thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường và khách hàng riêng biệt, luôn nắm bắt những đổi mới và phát triển khoa học kiến trúc, khoa học xây dựng và các công cụ hỗ trợ nhằm thúc đẩy sự hiểu quả, tính chuyên nghiệp cao, và sáng tạo trong mọi thời điểm và luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường.

Phương hướng hoạt động của Phu Minh là xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng bằng tính trung thực trong nghề nghiệp, đó cũng là mục tiêu của Phu Minh là cùng khách hàng trong sự thành công chung. Với đội ngũ chuyên nghiệp và có dày kinh nghiệm, đó là cơ sở cho việc Phu Minh chinh phục hiệu quả thành công đó.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có khả năng đưa ra những sản phẩm chất lượng cao và chuyên nghiệp hoá hệ thống điều hành, xử lý các vấn đề phức tạp trong những dự án tầm cỡ quốc tế.

Các chuyên gia của Phu Minh đã từng đảm nhiệm những vị trí chủ chốt trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như kinh doanh quốc tế trong hơn 10 năm qua đó là những chuyên viên được đánh giá cao trong nghành.

Các nhân viên thường xuyên được tham gia các khoá đaò tạo, hương dẫn chuyên nghiệp trong và ngoài nước bởi những chuyên gia cao cấp nhằm nắm bắt nhanh những đổi mới, họ là những nguời có trách nhiệm tuyệt đối để hoàn thành công việc của mình.

Chúng tôi kết hợp các nhà thầu, nhà cung cấp vật liệu, thiết bị trong và ngoài nước song song với quá trình kiểm tra đánh giá chất lượng một cách nghiêm ngặt. Bên cạnh đó,  Phu Minh cũng cung cấp các sản phẩm dịch vụ trên trong vị trí nhà tư vấn, làm việc trực tiếp với chủ đầu tư trên danh nghĩa là người đại diện duy nhất của chủ đầu tư.

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng khách hàng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

      

NGUYEN PHU VINH

Director

 

 

 

 

 

 

.:: Giá thép ::.
.:: Giá thành xây dựng ::.
.:: Giá thành tư vấn ::.
.:: Thông tin Chứng khoán ::.
  • Mã chứng khoán TC Khớp lệnh +/-
    Giá KL
.:: Liên kết website ::.

.:: Thống kê truy cập ::.
Số lượt truy cập :38140
Đang online : 0